Các Thời Điểm Du Lịch Pháp Đẹp Nhất Trong Năm

Các Thời Điểm Du Lịch Pháp Đẹp Nhất Trong Năm

Pháp là một trong những đất nước lãng mạn nhất trên Thế Giới. Quốc gia này có giàu truyền thống văn hóa, thu hút khách du lịch bởi các công trình kiến trúc đặc sắc. Ngoài ra, phong cảnh thiên nhiên của Pháp cũng rất thơ mộng với những cánh đồng hoa oải hương, dòng sông Seine yên bình,… GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn các thời điểm du lịch Pháp đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

6 Thời Điểm Du Lịch Pháp Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

1. Thời điểm ghé thăm những bãi biển

Bạn có thể du lịch Pháp trong khoảng thời gian tháng 6 – 9 để trải nghiệm những bãi biển tại miền Nam nước Pháp. Đây là thời điểm nhiệt độ nước biển ấm nên sẽ thuận tiện cho hành trình của bạn. Đến đây vào thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những tia nắng mặt trời ấm áp. Hay hòa mình vào dòng nước biển trong xanh của Pháp.

2. Thời điểm để ngắm phong cảnh

Thời điểm du lịch Pháp tiếp theo sẽ giúp bạn ngắm những phong cảnh đẹp nhất. Du lịch Pháp vào tháng 5 – tháng 9, bạn sẽ được tận hưởng thời tiết ôn hòa, vô cùng ấp áp. Khách du lịch Pháp thường ghé thăm những địa điểm nổi bật nên nếu bạn muốn yên tĩnh thì hãy tìm các điểm vắng để khám phá.

3. Thời điểm để mua sắm

Ở nhiều quốc gia tại Châu Âu thường giảm giá các mặt hàng vào mùa đông và mùa hè. Đây cũng chính là thời điểm du lịch Pháp thích hợp dành cho những tín đồ mua sắm. Đến Pháp trong khoảng thời gian giữa tháng 1 – giữa tháng 2 và từ cuối tháng 6 – đầu tháng 8, bạn sẽ được mua các món đồ hàng hiệu, chất lượng với giá rất tốt. Tuy nhiên, mùa hè cũng khá tương đối nhiều du khách ghé thăm Pháp nên bạn cần lưu ý đặt trước phòng khách sạn, nhà nghỉ trước khi tới.

4. Thời điểm nếm thử các loại rượu vang

Thời điểm du lịch Pháp đẹp nhất để nếm những loại rượu vang là tháng 5, tháng 6. Khi ấy thời tiết của Pháp ôn hòa cũng như ít khách du lịch thăm quan. Chính vì vậy nên bạn không cần phải lo vấn đề chen chúc trong hành trình của mình. Du lịch Pháp tháng 10 và tháng 9 là mùa thu hoạch nho tươi, thời tiết cũng rất đẹp.

5. Mùa cao điểm du lịch Pháp

Mua du lịch Pháp cao điểm là khoảng giữa tháng 6 tới tháng 8 và giữa tháng 12 tới đầu tháng 1. Đây là thời điểm du lịch Pháp đẹp nhất trong năm. Thời tiết lý tưởng nhưng đổi lại là có nhiều du khách tới thăm đất nước này. Ngoài ra, tới Pháp trong thời gian này, phí dịch vụ sẽ đắt hơn bình thường một chút. Mùa du lịch kéo dài hết mùa hè tại một số nơi. Tháng 4 – tháng 10, giá phòng nghỉ sẽ đắt hơn các thời điểm khác. Ở những thành phố du lịch lớn hơn thì là từ tháng 9 và các tháng trong mùa xuân.

6. Mùa thấp điểm

Nếu bạn du lịch Pháp mùa thấp điểm thì sẽ tiếp kiệm được một khoản không nhỏ. Tháng 11 – tháng 3 năm sau là lúc thấp điểm du lịch tại Pháp. Thăm Pháp lúc này, bạn sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương. Không còn phải xếp hàng chờ quá lâu để mua vé vào cửa những điểm thăm quan. Ngoài ra, cần lưu ý là thời tiết tương đối lạnh. Nếu tới những điểm du lịch Pháp phía Bắc, bạn sẽ cần mang các bộ quần áo ấm áp, nhất là khi màn đêm buông xuống.

Bên trên là những thời điểm du lịch Pháp đẹp nhất bạn nên trải nghiệm. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay tour du lịch Châu Âu ghé thăm nước Pháp xinh đẹp ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất và những phần quà giá trị.