Du Lịch Đảo Síp – Viên Bích Ngọc Thô Sơ ( Phần 2 )

Du Lịch Đảo Síp – Viên Bích Ngọc Thô Sơ ( Phần 2 )

Du lịch đảo Síp, nối tiếp phần 1. Ở phần 2 này sẽ chia sẻ thêm các địa điểm du lịch đảo Síp. Tìm hiểu văn hóa người dân đảo Síp, thành phố, kiến trúc,…

Du Lịch Đảo Síp Viên Bích Ngọc Thô Sơ (Phần 2)

3. Kourion

kourion ban dao sip

Kourion dành cho những người thích khám phá khảo cổ, những tàn tích của Thế Giới cổ xưa. Nơi đây nổi tiếng nhất với nhà hát cổ đại Hy Lạp –  La Mã. Nơi chứa những bức tranh chạm khắc rất tinh tế. Kể về quá trình lịch sử của con người. Không những thế, bên trong nhà hát còn có cả một nhà thờ Thiên Chúa Giáo. Thật đáng khâm phụ sự sáng tạo, kiến trúc của người đảo Sip cổ.

4. Paphos

bai bien paphos dao sip

Paphos là thành phố phát triển nhất đảo Síp. Tuy nhiên, sự đông đúc náo nhiệt lại không hề có ở nơi đây. Thành phố Paphos là để dành cho người thích sự yên bình, chậm rãi. Những bãi biển tại đây lại khác biệt hoàn toàn bởi vẻ nhộn nhịp, tràn đầy năng lượng. Ở vùng biển hoang sơ là những làng nghề truyền thống của người dân. Người dân nơi đây rất bình dị mà hiện đại, thể hiện qua những quán bar, hộp đêm. Chắc chắn điểm đến này sẽ không làm bạn thất vọng khi du lịch đảo Síp.

5. Kykkos

tu vien kykkos

Tu viện Kykkos an tọa trên đỉnh núi Troodos. Là một trong những tu viện uy nghi và giàu có nhất đảo Síp. Bên ngoài tu viện được lát bằng những tấm vàng lá kết hợp với những ánh nến lung linh huyền ảo. Tạo cảm giác dường như bừng sáng lên trong đêm. Một vẻ gì đó bí hiểm mà những người mới đặt chân tới đến có thể bị choáng ngợp. Mặc dù đã bị tu sửa khá là nhiều do sự tàn phá của trận hỏa hoạn năm xưa. Nhưng Kykko vẫn giữ được nét cổ kính của nó và trở thành điểm thu hút khách du lịch giữa vùng núi hẻo lánh này.