Du Lịch Đảo Síp – Viên Bích Ngọc Thô Sơ ( Phần 1 )

Du Lịch Đảo Síp – Viên Bích Ngọc Thô Sơ ( Phần 1 )

Du lịch đảo Síp – Thiên đường du lịch biển đảo tại Địa Trung Hải. Đảo Síp nằm cách Thổ Nhĩ Kỳ chỉ khoảng 80km về phía Tây Á. Đảo síp được mẹ thiên nhiên ban tặng những bãi biển vô cùng đẹp tựa thiên đường, rất nổi tiếng trên Thế Giới.

Du Lịch Đảo Síp Viên Bích Ngọc Thô Sơ (Phần 1)

Đảo síp được coi là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở Châu Âu. Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đó là chỉ là ở các thành phố trọng Tâm của đảo Síp. Còn rất nhiều địa điểm thú vị đang chờ bạn khám phá. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy đảo Síp thực sự đẹp như thế nào? Có nên du lịch đảo Síp không?

1. Bán đảo Karpaz

ban dao karpas

Để tới được bán đảo Karpaz, bạn phải băng qua con đường khá gồ ghề và trắc trở. Cảm giác đầu tiên khi đến đây là bạn như được trở ngược lại với thời gian. Trải qua hàng trăm năm, cảnh quan và địa thế ở đây vẫn như vậy. Không hề bị bàn tay còn người động chạm tới, nước biển cực trong và xanh, những cồn cát trắng xốp mịn và những chú Hải Âu bay lượn trên biển. Nơi đây thực sự là một vùng đất tuyệt vời để du lịch và thư giãn. Tránh xa không khí thành thị chật chột náo nức, hòa mình với thiên nhiên trong sạch. Dù chỉ cách 1h đi xe từ sân bay, nhưng không có phương tiện công cộng nào hoạt động ở đây. Bạn sẽ phải tự thuê xe cho mình để đi tới được bán bản Karpaz.

2. Kyrenia

Kyrenia

Kyrenia là một thị trấn nhỏ nằm ở phía bắc đảo Síp. Đây là thị trấn cổ kính va được hình thành lâu đời nhất ở quốc đảo này. Đến nơi đây, bạn sẽ thấy được những lối kiến trúc cổ xưa. Những tường đá rêu phong trải qua hàng thế kỷ vẫn giữ được nét ma mị. Những bãi hoang sơ cưc kỳ sạch sẽ. Và đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống. Nghỉ đêm ngay trong chính những ngôi nhà cổ tại nơi đây. Nếu bạn là người sống chậm, ưa thích tận hưởng cuộc sống thảnh thơi và hoài cổ. Du lịch đảo Síp sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho bạn