Địa Điểm Du Lịch Ai Cập Vùng Đất không Thể Bỏ Qua (Phần 2)

Địa Điểm Du Lịch Ai Cập Vùng Đất không Thể Bỏ Qua (Phần 2)

Địa điểm du lịch Ai Cập (Phần 2), cùng tìm hiểu thêm về Ai Cập. Nét cổ đại, truyền thống, văn hóa người dân tại Ai Cập.

Địa Điểm Du Lịch Ai Cập (Phần 2)

4. Kim tự tháp Giza 

Đây là một biểu tượng của du lịch Ai Cập. Chưa đến thăm quan Kim tự tháp Giza hay chưa được tận mắt nhìn thấy Tượng nhân sư thì coi như bạn chưa từng đến Ai Cập. Là một kỳ quan duy nhất trong 7 kỳ quan của Thế Giới Cổ Đại còn tồn tại được tới ngày nay.

kim tu thap giza ai cap

Tháp Giza đã hơn 4600 tuổi. Tới tận bây giờ người ta vẫn không thể biết được tại sao Kim Tự Tháp lại hùng vĩ và trường tồn tới vậy. Để khám phá khu chính, trung tâm của kim tự tháp bạn phải mất 2 tiếng. Nhưng khám phá hết kim tự tháp thì bạn phải mất tới vài ngày. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ký tự cổ, những cổ vật còn được lưu giữ tới tận ngày nay.

5. Thành phố Luxor

Nới đây như một bảo tàng ngoài trời. Chỉ một số thành phố trên Thế Giới được gọi là bảo tàng ngoài trời. Bởi số lượng những khu bảo tồn, những di tích của thành phố quá lớn và hiện hữu mọi ngõ ngách.

thanh pho luxor ai cap

Thành phố Luxor có số lượng những di tích lịch sử lớn nhất Thế Giới. Không những thế Luxor còn được gọi là thành phố của các Vua và Hoàng hậu. Với hơn 60 Vua Chúa được chôn cất dưới lòng thành phố. Hãy dành ra 2 ngày để khám phá ngôi đền Karnak và toàn bộ thành phố tuyệt đẹp này.

6. Sông Nile 

Một chuyến đi sông nước về những vùng miệt vườn. Khám phá những làng quê trù phú của nguời Ai Cập. Những ngôi đền cổ, ngôi mộ cổ, các hang động hai bên bờ. Chắc chắn sẽ khiến các du khách không thể bỏ qua.

song nile ai cap

Với nguồn nước dồi dào cùng hệ động thực vật  phong phú. Mẹ thiên nhiên đã tạo nên hai bên bờ sông đẹp nhất Thế Giới. Khiến cho Ai Cập phát triển được vượt bậc hơn so với nền văn minh các thành phố khác cùng thời kỳ.

Hãy liên hệ du lịch Quốc tế Đại Việt để đặt tour du lịch Địa Trung Hải. Hãy đặt ngay bây giờ để có được mức giá hợp lý nhất và các phần quà thú vị.