Du Lịch Malta Quốc Đảo Xinh Đẹp Du Lịch Địa Trung Hải

Du Lịch Malta Quốc Đảo Xinh Đẹp Du Lịch Địa Trung Hải

Du lịch Malta. Malta là một quốc đảo nhỏ bé nhất Châu Âu hình thành nên bởi 7 hòn đảo khác nhau. Nằm ở gần trung tâm của Địa Trung Hải, cách nước Ý 93km. Ngôn ngữ của Malta có 60% là tiếng Ả rập còn 40%. Còn lại là sự pha trộn giữa các quốc gia như Ý, Pháp, Hy Lạp. Thủ đô của Malta là thành phố Valetta – một thành phố nhỏ với chiều rộng chỉ khoảng 500m. Các con đường trong thành phố khá nhỏ hẹp. Nhỏ đến mức 2 nhà đối diện nhau chỉ cần đưa tay ra là có thế bắt tay nhau.

Du Lịch Malta Quốc Đảo Xinh Đẹp

Quốc đảo Malta rất hiện đại với các bảo tàng, nhà hàng sang trọng và hơn 30 di tích lịch sử. Cả thành phố Malta được xây dựng và phát triển theo hơi hướng phong cách Châu Âu cổ điển. Cùng tìm hiểu bên dưới với Du lịch Quốc tế Đại Việt.

quoc dao malta

Mdina

Là thành phố cổ đầu tiên của những hiệp sĩ thành John nổi tiếng. Thành phố được xây dựng từ thời kỳ đồ đồng với các ngôi nhà được làm theo phong cách Roman. Kết hợp với đá Limestone và vữa màu trắng. Tạo ra những bức tường vô cùng vững trãi và trường tồn với thời gian. Đây chính là thành phố đặc trưng biểu tượng cho phong cách kiến trúc Baroque.

mdina quoc dao malta

Trên đảo Malta có những cung điện bằng đá khối vô cùng lớn. Nhưng, điều đặc biệt là người ta lại không hề tìm thấy một sự sống nào đã từng tồn tại trong đó. Trên những bức tường có những ký hiệu gần giống với các ký hiệu trong Kim Tự Tháp Ai Cập cổ đại. Tuy nhiên, khi dùng phương pháp quang phổ người ta lại tìm ra được rằng. Những ký tự này được tạo ra cách 3000 năm trước Công Nguyên tức là còn sớm hơn cả những Kim Tự Tháp ở Ai Cập.

Blue Lagoon

Blue Lagoon là bãi biển đẹp nhất và trong xanh nhất tại Quốc đảo Malta.

blue lagoon quoc dao malta

Nước biển ở đây rất ấm và trong. Trong tới mức bạn có thể nhìn thấy chân mình dưới biển. Rất thích hợp cho các hoạt động dưới nước như bơi lội hay lặn ngắm các rặng san hô.

Hãy đặt ngay tour Du lịch Địa Trung Hải, đến thăm quan du lịch Malta. Liên hệ ngay để có mức giá ưu đãi, các phần quà thú vị.