Kinh Nghiệm Du Lịch Pháp – Bạn Nên Du Lịch Vào Thời Gian Nào ?

Kinh Nghiệm Du Lịch Pháp – Bạn Nên Du Lịch Vào Thời Gian Nào ?

Pháp là một trong các địa điểm du lịch Châu Âu hấp dẫn nhất. Hằng năm, khách du lịch từ khắp nơi trên Thế Giới đã chọn Pháp làm nơi du lịch, khám phá. Để đảo bảo cho chuyến du lịch Pháp tiết kiệm của bạn an toàn nhất, không bỏ lỡ những điều thú vị. Du lịch Quốc tế Đại Việt sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm du lịch Pháp cần thiết nhất.

Kinh Nghiệm Du Lịch Pháp : Bạn Nên Du Lịch Vào Thời Gian Nào ?

Khí hậu nước Pháp

Do mỗi nước có một khí hậu khác nhau nên đây là kinh nghiệm du lịch Pháp bạn không thể thiếu. Pháp là một quốc gia nằm ở Tây Âu, nên thời tiết có 4 mùa khác biệt:

  • Mùa xuân: kéo dài từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6.
  • Mùa hè: kéo dài từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9.
  • Mùa thu: kéo dài từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 12.
  • Mùa đông: kéo dài từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 3.
cam nang du lich phap

Với mỗi mùa, du lịch Pháp có những điểm thu hút riêng do đặc điểm của thời tiết mang lại. Tuy nhiên, vì địa hình nước Pháp tương đối đa dạng nên mỗi vùng sẽ có những khí hậu khác nhau. Hay sẽ có sự chênh lệch giữa mùa và nhiệt độ giữa các vùng.

Nên du lịch Pháp vào mùa nào?

Một tin vui dành cho bạn đó là bạn có thể du lịch Pháp bất cứ thời gian nào trong nằm. Mỗi màu du lịch Pháp lại có những địa điểm du lịch thăm quan phù hợp. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn do thời tiết cũng như khí hậu. Chính vì vậy, khi nào đủ chi phí cũng như thời bạn thì chắc bạn phải đặt ngay cho mình một tour du lịch Pháp giá rẻ của GrandViet Tour.

bao tang louvre paris

Nếu bạn muốn khám phá miền Trung và miền Đông nước Pháp thì hãy đi vào mùa xuân và thu. Vì đây là khoảng thời gian thời tiết dễ chịu nhất. Thời tiết lúc này vô cùng thích hợp để khách du lịch có thể khám phá dãy núi Alps hùng vĩ. Còn nếu bạn muốn du lịch khu vực phía Nam thì hãy đi vào mùa thu.

thanh pho lyon

Riêng đối với miền Tây nước Pháp. Bạn có thể du lịch Pháp 8 ngày 7 đêm mọi thời điểm trong năm. Lúc này thời tiết ở đây rất hài hòa: mùa xuân và mùa thu vô cùng dễ chịu. Không khí thiên nhiên tươi mới, mùa đông không quá lạnh còn mùa hè không quá nóng.

Bên trên là những kinh nghiệm du lịch Pháp mà GrandViet Tour chia sẻ với bạn. Nếu bài viết giúp ích cho bạn, hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân mình biết. Đừng quên đặt tour du lịch Châu Âu giá rẻ từ Hà Nội cùng GrandViet Tour.