Những Địa Điểm Du Lịch Bỉ Hấp Dẫn Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Những Địa Điểm Du Lịch Bỉ Hấp Dẫn Nhất 2019 Bạn Cần Biết

Bỉ là một đất nước năng động, sáng tạo và rất cởi mở. Không những thế, đất nước này còn sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Đặc biệt là các địa điểm du lịch Bỉ có nền lịch sử văn hóa lâu đời. Chính vì vậy, khách du lịch tìm đến Bỉ rất nhiều hằng năm. Hãy cùng du lịch Quốc tế Đại Việt tìm hiểu những địa điểm du lịch Bỉ hấp dẫn nhất 2019 trong bài viết này.

Những Địa Điểm Du Lịch Bỉ Hấp Dẫn Nhất 2019 

1. Thủ đô Brussels

Thủ đô Brussels được mệnh danh là trái tim của châu Âu. Đây là địa điểm du lịch Bỉ mà bạn không thể bỏ qua khi du lich Châu Âu 11 ngày 10 đêm. Brussels nổi tiếng với các công trình kiến trúc đẹp tuyệt vời. Những viện bảo tàng, cửa hàng và nhà hàng hấp dẫn.

atomium thap eiffel cua bi

Một địa điểm bạn chắc chắn phải ghé qua khi tới Brussels là ” tháp Eiffel của Brussels ” mô hình phân tử Antoium. Đây là công trình kỉ niệm, phục vụ cho Hội chợ Quốc tế đầu tiên sau Thế Chiến 2, xây dựng vào năm 1958. Ngoài ra còn có các địa điểm du lịch Bỉ tại Brussels như : Tòa nhà Bourse, Palais de Justice, Công viên Brussels,…

2. Thành phố Mechelen

thanh pho mechelen

Có thể nói Mechelen là một trong các thành phố nổi bật nhất tại nước Bỉ. Sở hữu lối nghệ thuật và kiến trúc lâu đời trong suốt thời kỳ Phục hưng. Mechelen là một trung tâm lớn thu hút các họa sĩ, nhà soạn nhạc lớn. Khi du lịch Bỉ giá rẻ từ Hà Nội, bạn có thể tự mình mua những sản phẩm tự làm bằng tay ấn tượng như thảm trang trí, ren Mechlin,… về làm quà.

3. Thành phố Bruges

Bruges là thành phố lớn nhất nằm tại phía Tây Bắc Vương Quốc Bỉ. Thành phố lịch sử lâu đời này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Giới. Ngoài ra, Bruges còn được mệnh danh là thành phố ngọt ngào nhất trên Thế Giới.

thanh pho bruges

Nơi đây là trung tâm socola của nước Bỉ, với rất nhiều các nhãn hiệu socola nổi tiếng Thế Giới. Những nơi bạn nên thăm quan như : Tháp Belfrym, Tòa nhà Provinciaal Hof, Nhà thờ Holy Blood,…

4. Thành phố Tournai

Tournai là thành phố lâu đời bậc nhất tại nước Bỉ. Thành phố Tournai đã trải qua rất nhiều biến động lịch sử. Qua bao thăng trầm của thời gian nhưng nơi đây vẫn giữ nguyên giá trị văn hóa, kiến trúc tuyệt đẹp.

thanh pho tournai

Tournai là một trong các di sản kiến trúc được UNESCO công nhận. Đến Tournai, bạn không thể bỏ qua nhà thờ Đức Bà. Địa điểm du lịch Bỉ này được xây dựng vào thế kỉ 12 và 13 bởi Peter Paul Rubens. Đứng từ đỉnh tháo chuông, bạn sẽ chiêm ngưỡng được khung cảnh ngoạn mục của cả thành phố.

5. Thành phố Ghent

thanh pho ghent

Ghent là một thành phố có sức hút vô cùng đặc biệt, một địa điểm du lịch Bỉ hấp dẫn. Tới Ghent, bạn sẽ thấy được sự gần gữi bởi cảnh quan và con người thân thiện nơi đây.  Dạo quanh con phố cổ Ghent, qua các hệ thống kênh mương và ngắm nhìn những tòa nhà trăm tuối. Hay khám phá những quảng trường, những mái vòm và cửa tiệm đậm nét Châu Âu.

6. Thành phố Namur

thanh pho namur

Tới thành phố Namur, bạn sẽ được ngắm nhìn những tòa lâu đài đẹp như cổ tích. Nằm học sông Meuse, Namur có những cửa hàng đồ cổ tuyệt đẹp cho bạn mua sắm. Các tòa lâu đài rất đáng để bạn thăm quan như lâu đài Veves cổ đại được xây dựng từ năm 1410. Hay lâu đài Annevoie trang nhã, được thiết kế vào nửa cuối thế kỉ 18, đặc trưng là những khu vườn trang trọng, đài phun nước và thác nước tuyệt đẹp.

Đó là những địa điểm du lịch Bỉ HOT NHẤT 2019 mà GrandViet Tour chia sẻ cho bạn. Hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Châu Âu linh hoạt hoặc tour du lịch Châu Âu trọn gói, trải nghiệm và khám phá đất nước Bỉ ngay bây giờ.