Những Khách Sạn Đẹp Nhất Nước Pháp (Phần 2)

Những Khách Sạn Đẹp Nhất Nước Pháp (Phần 2)

Hãy cùng Du lịch Quốc tế Đại Việt tìm hiểu những khách sạn đẹp nhất nước Pháp xinh đẹp , lãng mạn.

Những Khách Sạn Đẹp Nhất Nước Pháp

(Phần 2)

5. L’Hôtel Casadelmar

Giá: 400 Euros một đêm

khach san phap l’hotel casadelmar

L’Hôtel Casadelmar là một khách sạn sang trọng và đặc biệt của người Pháp. Với cảnh quan hướng ra biển xanh. Khách sạn hiện ra như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa vịnh Porto Vecchio. Điều đặc biệt hơn nữa là nhà hàng của khách sạn. Được nằm trên một đảo nhỏ nằm ngay giữa vịnh  Porto Vecchio. Bạn sẽ phải đi bằng thuyền thì mới có thể đi ra tới đó. Sự kết hợp hài hòa sẽ đem lại cho du khách cảm giác lênh đênh trên mặt nước.

6. Le Dormy House

100 Euros một đêm

khach san le dormy house

Le Dormy House được xây dựng một cách mạo hiểm trên vách núi dựng đứng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì đã được đảm bảo an toàn. Cảnh quan ở đây rất đẹp với các mặt của ngôi nhà đều hướng ra biển. Cùng với đó là ẩm thực hải sản nơi đây thực sự tuyệt vời mà giá rất rẻ.

7. La Résidence

Giá: 80 Euros một đêm

khach san la residence

Khách sạn La Résidence nằm trong thành phố Marseille. Khách sạn yên tĩnh và sang trọng có view hướng thẳng ra cảng Vieux-Port .

8. L’Hôtel Restaurant du Port

Giá: 160 Euros một đêm

l’hotel restaurant du port

L’Hôtel Restaurant du Port nằm trên hồ Léman. Đây là một khách sạn cổ xưa được mở cửa đón khách từ những năm 1820. Khách sạn này sẽ đem lại cho bạn cảm giác ấm cúng như đang ở nhà mình. Thật tuyệt vời khi được ở trong một khách sạn có nhiều lịch sử, bút tích.

9. Les Terrasses d’Eze

Giá: 88 Euros

hotel les terrasses d’eze

Đây là một khách sạn được xây dựng dựa vào lợi thế mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Sự kết hợp hài hòa vô cùng hoàn hảo giữa biển và núi. Thế dựa núi nhìn biển sẽ đem lại cho bạn cảm giác cực kỳ sảng khoái và khoáng đạt.

10. Cheval Blanc

Giá: 60 Euros một đêm

khach san cheval blanc honfleur

Với vị trí tuyệt đẹp trên bến cảng, ngay lối vào cảng cũ của Honfleur. Khách sạn Cheval Blanc là sự kết hợp tinh tế của các ngôi nhà vùng Normandie. Được thiết kế mang phong cách cổ xưa kết hợp đương đại.

Hãy đặt ngay 1 tour du lịch Địa Trung Hải. Đến thăm quan trải nghiệm đất nước Pháp xinh đẹp ngay bây giờ. Liên hệ Du lịch Quốc tế Đại Việt để có mức giá ưu đãi nhất và các phần quà hấp dẫn.