Những Ngôi Làng Đẹp Nhất Hy Lạp ( Phần 2 )

Những Ngôi Làng Đẹp Nhất Hy Lạp ( Phần 2 )

Những ngôi làng đẹp nhất Hy Lạp ( Phần 2 ). Khi tới du lịch Hy Lạp, ngoài những thành phố phồn hoa náo nức và sôi động. Làng quê chính là một phần phản ánh rõ nhất đời sống con người. Sự êm đềm cũng như nét đẹp văn hóa của đất nước có bề dày lích sử lâu đời.

Những Ngôi Làng Đẹp Nhất Hy Lạp ( Phần 2 )

4. Monemvasia

Monemvasia là một ngôi làng nằm ở phía nam của Hy Lạp. Điều đặc biệt là ngôi làng này được xây dựng trong một pháo đài rộng lớn. Vị trí nằm ngay giữa biển và nối với đất liền bằng một chiếc cầu nhỏ. Xưa kia, ngôi làng được xây dựng lên nhờ vào ước muốn được chạy trốn của những người đầu tiên đặt chân lên đảo.

lang monevasia tai hy lap

Tuy nhiên vì sự heo hút cũng như kiên cố nên ít người biết đến ngôi làng này. Ngôi làng trung cổ đã trở thành địa điểm ẩn náu của cướp biển và những kẻ thù của Hy Lạp. May thay chính vì sự bảo vệ của pháo đài mà nó đã tồn tại được đến ngày nay. Trở thành địa điểm trăng mật đẹp nhất Hy Lạp. Nét cổ kính và lãng mạn với những bãi cát trải dài và hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp.

5. Molyvos

Ngôi làng Molyvos rất hiếu khách khi tới đây du lịch, thăm quan. Ẩm thực nơi đây rất ngon và những cảnh đẹp thì phải nói là tuyệt trần. Đây là một ngôi làng vô cùng yên bình. Bạn sẽ tản bộ trên những con đường được làm bằng đá, dẫn đến những ngôi nhà truyền thống. Tòa lâu đài an tọa trên đỉnh đồi. Hơn nữa, bạn có thể đến những làng chài để ngắm nhìn những con thuyền đang giương buồm ra khơi.

ngoi lang molyvos hy lap

Bạn có thể trải nghiệm thưởng thức những bữa cơm ấm cúng với người dân bản địa. Cùng nâng ly rượu Ouzo – loại rượu nổi tiếng nhất Hy Lạp. Chắc chắn những trải nghiệm tại ngôi làng Molyvos sẽ làm bạn không thể quên. Một lần đi là muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

6. Makrynitsa

Makrynitsa nằm trên núi phía nam của Hy lạp. Với độ cao hơn 600m so với mực nước biển. Ngôi làng mang không khí mát mẻ với mùi hương quyến rũ của các loài hoa. Bạn có thể tản bộ trên những con đường lát sỏi dẫn quanh làng. Hoặc thu mình và một quán cafe yên tĩnh, kín đáo phủ đầy các loài hoa.

lang makrinitsa hy lap

Ngoài ra những ngôi nhà cổ, những tu viện cũng là những nơi rất đáng để trải nghiệm. Khám phá bí ẩn ở các hang sâu trong lòng núi khi du lịch Hy Lạp. Quảng trường của ngôi làng nằm trên núi. Từ đây, bạn có thể nhìn được bao quát cả Makrynista.

Hãy đăng kí tour du lịch Địa Trung Hải ngay hôm nay để trải nghiệm những ngôi làng đẹp nhất Hy Lạp. Hơn nữa còn có các món quà hấp dẫn, thú vị đang chờ đón bạn. Liên hệ du lịch Quốc tế Đại Việt – Grand Viet Tour để có mức giá thấp nhất.