Những Thời Điểm Du Lịch Đức Đẹp Nhất Bạn Cần Biết

Những Thời Điểm Du Lịch Đức Đẹp Nhất Bạn Cần Biết

Nếu du lịch mùa thu Châu Âu mà bỏ qua nước Đức thật là đáng tiếc. Đức là một trong những nước đẹp nhất tại Châu Âu bạn nên du lịch. Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những con đường lớn tại Berlin. Thăm tòa lâu đài tráng lệ của Vua Ludwig II, hay lâu đài Neuschwanstein lộng lẫy. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những thời điểm du lịch Đức đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Những Thời Điểm Du Lịch Đức Đẹp

Thời tiết mùa xuân tại Đức

Mùa xuân của Đức bắt đầu từ khoảng tháng 3 – tháng 5. Sau mùa đông lạnh buốt là thời tiết tương đối ấm áp của mùa xuân. Nhiệt độ trung bình của tháng 3 dao động từ khoảng 1 – 8 độ C và 8 – 19 độ C vào tháng 5. Tuy nhiên thì giá phòng nghỉ của xuân thường cao hơn mùa đông.

Một điều bạn cần lưu ý khi du lịch Đức mùa xuân là thời tiết tại đây khá thất thường. Chỉ trong vài giờ, thời tiết đang nắng có thể đổi sang mưa. Đầu mùa xuân có thể sẽ có tuyết rơi, thậm chí là mưa tuyết tại Đức. Bạn nên mặc những trang phục dày, nhiều lớp để tránh rét.

Thời tiết mùa hè tại Đức

Mùa hè của Đức bắt đầu từ tháng 6 – tháng 8. Đây là khoảng thời gian khá nắng nóng và ẩm ướt, có thể nói, đây là thời điểm ẩm ướt nhất năm. Mùa hè là mùa cao điểm du lịch của Đức, vì vậy giá vé máy bay và các dịch vụ khác sẽ đắt hơn.

Nếu bạn muốn có một tour du lịch Đức tiết kiệm thì hãy đặt trước vé bay, săn vé giá rẻ, phòng nghỉ khoảng 1 tháng. Du lịch Đức mùa hè, bạn nên mặc các trang phục khoác mỏng, chống nước và ô. Nếu bạn có kế hoạch leo núi thì mang thêm giày leo núi chống nước, chống trơn trượt.

Thời tiết mùa thu tại Đức

Bạn có thể du lịch Đức mùa thu từ tháng 9 – tháng 11. Nước Đức có nhiệt độ mùa đông ở mức trung bình từ 9 – 19 độ C trong tháng 9. Tháng 11, nhiệt độ của Đức từ 1 – 8 độ C. Mùa thu thời tiết khá lạnh và nhiều mưa. Tuy nhiên thì đây lại là thời điểm du lịch Đức đẹp nhất.

Đến Đức mùa này, bạn sẽ được tham gia các lễ hội độc đáo. Một số có thể kể đến như: lễ hội rượu rang, lễ hội bia Oktoberfest được tổ chức vào cuối tháng 9 hằng năm tại Munich. Hay ghé thăm các khu chợ Giáng sinh được tổ chức vào đầu tháng 11.

Thời tiết mùa đông tại Đức

Nước Đức có mùa đông bắt đầu từ tháng 12 tới tháng 2 năm sau. Nhiệt độ trung bình của tháng 12 dao động từ -3 – 5 độ C và từ -4 – 5 trong tháng 2. Đây là một trong các thời điểm du lịch Đức giá rẻ nhất trong năm. Giá vé máy bay và phòng nghỉ thường rất rẻ vào 2 tháng 1 và tháng 2. Đến Đức vào mùa đông, bạn cần mặc các trang phục dày, đeo găng tay, khăn cổ và mũ len để chống lạnh, cảm.

Thời điểm đẹp nhất để du lịch Đức

Mùa du lịch cao điểm của Đức là các tháng hè, các dịp lễ như Giáng sinh,… Du lịch Đức những thời điểm này không hẳn là sự lựa chọn tốt nhất bởi giá dịch vụ khá cao. Bạn có thể chọn đi trước hoặc sau mùa du lịch, khi ấy sẽ được giá tốt, tiết kiệm cho các trải nghiệm.

Có thể nói, du lịch Đức vào tháng 5 và tháng 10 là đẹp nhất. Đấy là 2 thời điểm bạn có thể thoải mái tham gia những hoạt động ngoài trời, các lễ hội đặc sắc. Giá dịch vụ như phòng khách sạn, vé máy bay cũng rẻ hơn do với các thời điểm còn lại

Hãy đặt tour du lịch Châu Âu mùa thu ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất. Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm vô cùng thú vị, chiêm ngưỡng sắc thu trời Âu và nhận các phần quà vô cùng giá trị.