Du Lịch Nicosia Thủ Đô Quốc Đảo Síp

Du Lịch Nicosia Thủ Đô Quốc Đảo Síp

Du lịch Nicosia thủ đô quốc đảo Síp. Nicosia là thủ đô của quốc đảo Síp xinh đẹp được phát hiện ra cách đây 2 thế kỷ. Thành phố là sự hòa quyện tinh tế giữa quá khứ.

Du Lịch Nicosia Thủ Đô Quốc Đảo Síp

Kiến trúc cổ điển mang theo đó là phong cách Gothic tuyệt vời của Châu Âu. Xen kẽ vào đó là các toàn nhà cao tầng mạnh mẽ mà uyển chuyển. Quảng trường của Nicosia là Aaturk tuy không rộng lớn và hoành tráng. Nhưng nơi đây lại rất gần gũi và gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người dân. Với chiếc cột Venetia và những hàng ghế dài nằm xung quanh. Các bạn có thể nằm nghỉ ngơi,tận hưởng sự yên bình của quốc đảo này. Aaturk cũng là nơi tổ chức những lễ hội lớn của cả đất nước đảo Síp.

quoc dao sip

Đến du lịch Nicosia bạn không thể bỏ qua các danh lắm thắng cảnh. Những bải biển tuyệt đẹp của nơi đây, đặc biệt là nhà thờ St Sophia Cathedral. Là một nhà thờ mang kiến trúc Pháp với những đường nét hoa văn uyển chuyển, cổ kính. Là nơi cử hành hàng loạt các nghi lễ của những con chiên trên đảo. Mặc dù trải qua chiến tranh lẫn thiên tai, sự bào mòn của thời gian. Nhưng nhà thờ vẫn trụ lại hiên ngang như một minh chứng lịch sử.

Ngoài ra, bảo tàng Dervish Pasha cũng là một địa điểm khám phá thú vị. Dervish Pasha nằm gần  nội đô của thành phố, bảo tàng được xây dựng theo phong cách Ottoman. Với vô số những tác phẩm nghệ thuật, báu vật được cất giữ ở bên trong.

Đăc biệt là cổng Kyrenia là cổng dẫn vào thành phố với một phiến đá màu nhiệm. Thiêng liêng được nhắc tới trong kinh koran.

Kyrenia

Du lịch Nicosia đảo Sip, một quốc đảo được mẹ thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều những bờ biển tuyệt vời. Chính vì vậy, chắc chắn bạn phải đến thăm nơi đây một lần. Hãy liên hệ Công ty du lịch Quốc tế Đại Việt ngay bây giờ. Để nhận được mức giá ưu đãi, các phần quà thú vị đang chờ đón bạn.