Nơi nghỉ ngơi và điểm du lịch hấp dẫn ở Mộc Châu

Trong những năm gần đây du lịch mộc châu phát triển rất mạnh và theo kế hoạch thì đến năm 2020 cao nguyên Mộc Châu, Sơn La sẽ trở thành khu du lịch cấp quốc gia, thu hút hơn 1 triệu lượt du khách đến hàng năm. Chính vì thế mà các dịch vụ ở đây cơ bản đã bắt đầu phát triển để đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến tham gia Tour Mộc Châu giá rẻ.

Hiện tại những nhà nghỉ giá rẻ, nhà sàn và khu nghỉ dưỡng đều đã xuất hiện tại Mộc Châu. Bạn muốn tiết kiệm chi phí và đi cùng đoàn thì có thể thuê nhà sàn hoặc phòng lớn để ngủ chung, tính ra thì giá chỉ chưa tới 100k cho một người. Còn tất nhiên các phòng nghỉ bình thường khác thì giá từ 100 – 300. Những nhà nghỉ tập trung nhiều ở Thị Trấn, dọc thị trấn nông trường và xung quanh đồi thông Bảng Áng. Trước khi đi bạn nhớ tìm hiểu số điện thoại để hỏi giá và có thể đặt trước. Xem thêm tour mộc châu 3 ngày

Vài điểm đến hấp dẫn tại Mộc Châu
Thông thường trong những chuyến đi đầu tiên chúng ta chỉ ưu tiên tham quan các điểm đặc sắc của nơi này như các Đồi Chè, Trang Trại, Rừng Thông Bảng Ánh, Thác Dải Yếm, Hang Dơi và Ngũ Động Bản Ôn. Tất nhiên lần đầu tiên đến với Mộc Châu bạn nên làm quen với những địa điểm đó sau đó tìm hiểu tiếp những địa điểm tiếp theo. Chủ yếu Mộc Châu khiến du khách thích thú bởi khung cảnh thiên nhiên, núi rừng.

Nếu những địa điểm trên chưa khiến bạn thỏa mãn thì bạn có thể tìm đến những bản làng của người dân tộc sinh sống xung quanh Mộc Châu để trải nghiệm cuộc sống và văn hóa của họ. Tiếp đến bạn hoàn toàn có thể chinh phục đỉnh Pha Luông hùng vĩ với độ cao 1500 mét. Đứng trên đỉnh núi bạn có thể nhìn bao quát khung cảnh thiên nhiên đất trời và có một sự trải nghiệm tuyệt vời qua những bức ảnh.

Đón đọc bộ truyện Con Đường Đế Vương trên blog Npthanh hàng ngày!
Loading Facebook Comments ...