Thời Điểm Du Lịch Bỉ Đẹp Nhất Là Khi Nào

Thời Điểm Du Lịch Bỉ Đẹp Nhất Là Khi Nào

Vương quốc Bỉ nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, các công trình kiến trúc mang đậm bản sắc, văn hóa,… Tới Bỉ, bạn sẽ có những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời, trải nghiệm cuộc sống tại Châu Âu. Khí hậu tại Bỉ rất ôn hòa mà vì thế nên các thành phố lớn như Brussels, Ghent thu hút du khách trên toàn Thế Giới ghé thăm mỗi năm. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn các thời điểm du lịch Bỉ đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Những Thời Điểm Du Lịch Bỉ Đẹp Nhất

Du lịch Bỉ mùa đông

Một trong các thời điểm du lịch Bỉ đẹp nhất là mùa đông. Mùa đông của Bỉ bắt đầu từ khoảng tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Đây là khoảng thời gian những kênh đào bị đóng băng, tạo thành các sân trượt băng hấp dẫn. Du lịch Bỉ mùa đông, ghé thăm những thành phố lớn, bạn sẽ cảm nhận được sự ảm đạm, yên tĩnh. Hay trải nghiệm những lễ hội đường phố đặc sắc tại Binche và Stavelot. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể đến Ardennes để thử một lần được trượt tuyết.

Du lịch Bỉ mùa xuân

Du lịch Bỉ mùa xuân bắt đầu từ khoảng tháng 4 tới tháng 6. Đây là thời điểm nắng ấm của nước Bỉ, nhiệt độ dao động từ khoảng 9 – 15 độ C. Mùa xuân không phải mùa cao điểm du lịch Bỉ nên nếu đi khoảng thời gian này bạn sẽ được mức giá tốt. Giá dịch vụ, khách sạn, ăn, chơi đều rẻ hơn nhiều so với các mùa khác. Bạn có thể đi trong mùa xuân để có được tour du lịch Bỉ tiết kiệm nhất.

Du lịch Bỉ mùa hè

Du lịch Bỉ mùa hè bắt đầu từ tháng 7 cho đến tháng 8. Thời tiết khi ấy ấm áp, nắng nóng, đôi khi có những cơn mưa bất chợt. Đây cũng là mùa du lịch Bỉ cao điểm nên bạn sẽ gặp rất nhiều du khách từ mọi nơi trên Thế Giới. Nên muốn tiết kiệm nhất thì bạn cần đặt vé, phòng nghỉ trước khi du lịch khoảng 2 – 3 tháng.

Mùa hè là thời điểm diễn ra các lễ hội ngoài trời hấp dẫn. Một số có thể kể đến như lễ hội Ghent , lễ hội mùa hè Brussels, lễ hội âm nhạc, nghệ thuật tại Bruges, Hasselt,… Đặc biệt, bạn có thể ghé thăm Boom trong tháng 7 để tham gia lễ hội âm nhạc Tomorrowland.

Du lịch Bỉ mùa thu

Thời điểm du lịch Bỉ đẹp nhất có lẽ là mùa thu. Mùa thu nước Bỉ bắt đầu bắt đầu từ tháng 9 – tháng 10. Đây là lúc cái nắng nóng của mùa hè biến mất, đón chào tiết trời se lạnh của mùa đông. Khu vực đẹp nhất nước Bỉ trong mùa thu là các vùng quê, khu vực phía Bắc. Thời tiết tương đối ẩm ướt do gió biển bắt đầu thổi mạnh, mang mưa vào đất liền. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm các khách sạn, vé máy bay sẽ được giảm xuống.

Mùa thu là thời điểm đẹp nhất để du lịch Bỉ. Bạn có thể ghé thăm đồi núi Ardennes để chiêm ngưỡng những sườn núi rực rỡ bởi tán lá, sắc màu mùa thu. Cảm nhận thời tiết dễ chịu, thư giãn, thoải mái. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đến tham gia liên hoan phim Ghent để trải nghiệm các hoạt động thú vị.

Đặt tour du lịch Châu Âu trọn gói dễ dàng giá rẻ ngay hôm nay để nhận được những phần quà giá trị nhất. Hơn nữa là được giá rất ưu đãi.