Tổng Hợp Những Địa Điểm Du Lịch Hà Lan Không Thể Bỏ Qua Năm 2019

Tổng Hợp Những Địa Điểm Du Lịch Hà Lan Không Thể Bỏ Qua Năm 2019

Những địa điểm du lịch Hà Lan in đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử. Tinh hoa của đất nước và con người Hà Lan sẽ được du lịch Quốc tế Đại Việt chia sẻ với bạn trong bài viết này.

Địa Điểm Du Lịch Hà Lan Không Thể Bỏ Qua Năm 2019

Du lịch Hà Lan, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa Tulip và những cối xay gió khổng lồ. Chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thơ mộng của xứ sở thần tiên này. Hà Lan có rất nhiều địa danh lịch sử đặc sắc, danh lam thắng cảnh đẹp và vô số khu vui chơi thú vị.

1. Thủ đô Amsterdam

Thủ đô Amsterdam là nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa của Hà Lan. Nơi này đồng thời là trung tâm tài chính, chính trị, trung tâm kinh tế quan trọng của Hà Lan.

thu do amsterdam

Những địa điểm du lịch Hà Lan tại Amsterdam luôn có những đặc trưng riêng. Những nơi này bạn sẽ không thể tìm thấy tại bất cứ nơi nào trên Thế Giới. Khi du lịch Hà Lan giá rẻ từ Hà Nội, chắc chắn bạn không thể bỏ qua thủ đô Amsterdam.

2. Thành phố Leiden

Thành phố Leiden cách thành phố Amsterdam khoảng 40km. Leiden nổi tiếng với trường học lâu đời nhất Hà Lan và cũng là quê hương của họa sĩ nổi tiếng Rembrant. Địa điểm du lịch Hà Lan này sở hữu những con kênh rợp bóng cây, trong lành và mát mẻ.

thanh pho leiden

Bên cạnh đó là những chiếc cối xoay gió cũ kĩ, những chiếc cầu gỗ và công viên trong lành. Nếu bạn là một người yêu cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng thì chắc chắn phải Leiden một lần.

3. Quần đảo Frisian

quan dao frisian

Quần đảo Frisian là tập hợp của 32 hòn đảo trải dài từ bờ biển Bắc Hà Lan tới ngoài khơi 2 nước Đức và Đan Mạch ở phía Đông. Đây là một địa điểm du lịch Hà Lan tuyệt vời nếu bạn thích ngắm nhìn cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Hãy tới đây để chiêm ngưỡng bình mình, hoàng hôn trên biển Frisian.

4. Vườn hoa Keukenhof

Đây là vườn hoa lớn nhất trên Thế Giới, nằm cách thủ đô Amsterdam 30km về hướng Tây Nam. Tới vườn hoa Keukenhof, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa đa sắc màu với diện tích lên đến hơn 32ha.

vuon hoa keukenhof

Với khoảng 7 triệu loài hoa ôn đới tỏa ngát hương thơm khắp vùng. Đây là nơi chăm sóc, bảo vệ hàng trăm loài Tulip, một biểu tượng của Hà Lan. Du lịch Hà Lan và tới vườn hoa Keukenhof này, bạn sẽ bị lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh nơi trần thế.

5. Công viên Quốc gia Hoge Veluwe

cong vien quoc gia hoge veluwe

Công viên Hoge Veluwe nằm tại phía Đông Nam của tỉnh Gelderland. Đây là khu vực bảo tồn thiên nhiên rộng lớn nhất của quốc gia Gelderland. Nếu bạn muốn khám phá những khu rừng nguyên sinh, cồn cát, cao nguyên, cùng hệ động thực vật phong phú,… Công viên Hoge Veluwe chính là địa điểm thích hợp mà bạn nên đến.

6. Làng Kinderdijk

Ngôi làng Kinderdijk này có gần 20 chiếc cối xay gió có tuổi đời từ thế kỉ 18. Cối xay gió là biểu tượng cho niềm tự hào, kiêu hãnh của người Hà Lan trong trận chiến chống giặc nước.

lang kinderdijk

Tới đây, bạn có thể dạo bước trên những con đường mòn ngoằn nghèo. Hay là tận hưởng không gian trong lành tuyệt vời của mảnh đất xinh đẹp này. Bạn cũng có thể khám phá những điểm thú vị ở phía trong cối xay gió nhìn từ bên trong ra ngoài cửa nhỏ xíu rất thú vị.