Tổng Hợp Những Lễ Hội Của Nước Ý Hấp Dẫn Nhất

Tổng Hợp Những Lễ Hội Của Nước Ý Hấp Dẫn Nhất

Có thể nói, Ý là một trong những thiên đường du lịch lý tưởng tại Châu Âu. Đây là nơi có những cảnh đẹp quyến rũ thu hút đông đảo khách du lịch từ mọi nơi trên Thế Giới tìm tới khám phá. Ngoài ra, những lễ hội cũng góp phần xây nên hình ảnh du lịch Châu Âu. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những lễ hội của nước Ý hấp dẫn trong bài viết dưới đây.

TOP 4 Lễ Hội Của Nước Ý Bạn Không Thể Bỏ Qua

Lễ hội hóa trang

Thành phố Venice là nơi diễn ra lễ hội hóa trang mỗi năm một lần. Cứ vào khoảng thời gian có lễ hội là người dân trong thành phố cũng như khách du lịch trên toàn Thế Giới lại hào sức tìm về đây để trải nghiệm không khi vui tươi nhộn nhịp, tiếng nhạc rộn vang khắp nơi,… Lễ hội hóa trang của được tổ chức từ những năm đầu thế kỉ 13 và nổi tiếng từ thế kỉ 16.

Lễ hội đua thuyền ở Venice

Thêm một lễ hội nữa được tổ chức tại thành phố Venice. Vào tháng 9 hằng năm, lễ hội đua thuyền quý tộc Regata Storica lại được tổ chức vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng. Lễ hội của nước Ý này mang đậm truyền thống Ý và nét quý tộc của nó. Không chỉ thu hút người dân Ý và lễ hội này còn thu hút những đội đua từ khắp nơi trên Thế Giới.

Lễ hội rước rắn

Lễ hội của nước Ý tiếp theo được kể tới là lễ rước rắn. Trong sự kiện chính, người dân trong làng cùng người chủ lễ sẽ rước tượng thánh Domenic từ nhà thờ chính của làng diễu hành qua những con phố. Hãy tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú, mạo hiểm đến từ những con rắn được bắt từ khu rừng lân cận rồi vắt lên bức tượng thánh Domenic. Khi lễ rước kết thúc, du khách và người dân sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực rỡ đầy sắc màu.

Lễ hội ném cam

Cam là một loại trái cây thường có trong bữa ăn của người Ý. Đối với người dân Ý, quả cam gắn liền với lịch sử đã từ lâu đời. Lễ hội ném cam là một lễ hội của nước Ý mà bạn không thể bỏ qua nếu có dịp đi đúng thời điểm. Hãy tới thành phố Ivrea để được trải nghiệm lễ hội hấp dẫn này. Đừng quên đặt tour du lịch Châu Âu ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất. Ngoài ra còn có vô cùng nhìều mòn quà hấp dẫn đang chờ bạn khám phá